2 BƯỚC ĐƠN GIẢN XÂY DỰNG WEBSITE

Bạn muốn xây dựng website nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Tham khảo ngay 2 bước đơn giản dưới đây và bắt đầu tạo trang web cho riêng bạn

Bước 1 – Quyết định tên miền
Tên miền giống như địa chỉ online, nếu như địa chỉ sẽ dẫn đến nhà/công ty thì tên miền sẽ dẫn đến website hay blog của bạn. Vì vậy, một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ sẽ dễ dàng lưu lại trong tâm trí khách hàng hơn. Ngoài ra, khi chọn lựa tên miền, bạn cũng nên dựa theo những tiêu chí sau để có 1 tên miền đẹp, hợp lý, dễ nhớ và tốt cho SEO

  1. Càng ngắn càng tốt, dễ nhớ, dễ viết, dễ đọc
  2. Không gây nhầm lẫn với thương hiệu khác
  3. Tên miền thương hiệu
  4. Tên miền liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp
  5. Tên miền chứa từ khóa SEO
    Tìm và mua tên miền của bạn ngay bây giờ! – Nếu bạn cần hỗ trợ, click vào đây.

Bước 2 – Chọn công cụ xây dựng Website
Hiện nay, có rất nhiều nền tảng lập trình dùng cho từng loại web riêng biệt và phổ biến nhất như sau.

  1. WordPress: WordPress hỗ trợ hơn 78 triệu trang web trên toàn thế giới. Nó là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) mà không ai sánh kịp.
  2. Shopify: là nền tảng thương mại điện tử, cung cấp mọi thứ bạn cần để xây dựng và phát triển cửa hàng trực tuyến: một công cụ xây dựng trang web dựa trên mẫu, danh mục sản phẩm toàn diện, xử lý thanh toán dễ dàng, hoàn thành tự động thông qua ứng dụng giao hàng và tích hợp khác quản lý, phân tích mạnh mẽ và hơn thế nữa.
  3. Joomla! Là hệ thống quản lý nội dung được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ những website cá nhân cho tới những hệ thống website doanh nghiệp có tính phức tạp cao, cung cấp nhiều dịch vụ và ứng dụng. Joomla! có thể dễ dàng cài đặt, dễ dàng quản lý và có độ tin cậy cao. Với sự công nhận ngày càng lớn và mở rộng cộng đồng sử dụng, nó đã và đang sắp đuổi kịp gót chân của WordPress.

Liên hệ ZinTECH để có website được thiết kế với những nền tảng lập trình mới nhất. Nếu bạn muốn xây dựng website riêng cho doanh nghiệp của mình với giá cả hợp lý, gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0966 88 5959  hoặc tham khảo thông tin chi tiết tại thietkewebsite365.vn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *