G Suite? Google Apps for Work? Google Suite of Apps? Google Drive dành cho doanh nghiệp là gì?

G Suite (tên gọi trước là Google Apps for Work hay Google Apps for Business) là bộ sản phẩm đa nền, năng suất dựa trên đám mây, giúp các thành viên trong doanh nghiệp kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Hệ thống G Suite bao gồm tất cả các tiện ích của Google, được nâng cấp phiên bản dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều tính năng đặc biệt.
Với tư cách là Đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, Thiết Kế Website 365 mang đến bộ sản phẩm G Suite tin cậy nhất, hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu mỗi doanh nghiệp.

Gmail, Hangouts và Google Drive dành cho doanh nghiệp

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến nhất, có thể bạn đã quen thuộc với Gmail và hộp thư đến thông minh, truy cập Hangouts nền tảng trò chuyện của mình và kết nối với Drive của Trung tâm lưu trữ của Google. Làm thế nào để các chức năng này khác nhau trong G Suite?

Gmail

Gmail là nền tảng của bất kỳ tài khoản Google nào.
– Nếu không có G Suite: Nếu bạn đã thiết lập một tài khoản gmail, bạn sẽ nhận được một [email protected] địa chỉ email, cũng như không gian lưu trữ của 15 GB bao gồm bất cứ thứ gì được lưu trữ trong cả Gmail và Drive.
– Với G Suite: G Suite với bộ ứng dụng email tên miền dạng [email protected], cho phép bạn điều chỉnh email của bạn với tên công ty và tạo các nhóm thư dưới bí danh như [email protected]. Bạn cũng có được không gian lưu trữ với dung lượng gấp đôi, với 30GB Gmail kết hợp và bộ nhớ Drive.

Hangouts

Hangouts (trước đây gọi là GChat) là câu trả lời của Google về trò chuyện và hội thảo qua video.
– Không có G Suite: Bạn có thể trò chuyện với tối đa 100 người trong một cuộc trò chuyện, trong khi tính năng gọi điện video cho phép bạn nói chuyện với tối đa 10 người.
– Với G Suite: Hangouts cập nhật của Google với hai tính năng mới: Gặp gỡ Hangouts và Trò chuyện trong Hangouts. Hangouts Gặp gỡ cho phép bạn có các hội nghị video với tối đa 30 người chỉ sử dụng một liên kết được chia sẻ, mà không cần đăng nhập bên ngoài hoặc tải xuống bất kỳ plugin nào. Hangouts Trò chuyện là ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình để trò chuyện với đồng nghiệp, tạo phòng chat ảo để nói về các dự án, cho phép bạn đính kèm tệp và thư mục từ G Suite trong cuộc trò chuyện để có thể liên lạc thông suốt hơn.

Leave a Reply