Khách hàng là cốt lõi

Tính nhất quán

Biến điều không thể thành có thể

Xây dựng và phát triển

Giải pháp toàn diện thỏa mãn mọi yêu cầu của doanh nghiệp và hội tụ đủ các yếu tố bước vào nền công nhiệp 4.0. Thông tin hữu ích, sẽ kích thích người xem trang web tiến đến hành động mua hàng.

Phát triển công nghệ là một giải pháp cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Hãy liên hệ với redWEB

Thấu hiểu doanh nghiệp

redWEB đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển mọi khía cạnh kinh doanh.

Cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng từ lúc dự án mới bắt đầu triển khai đến lúc hoàn thiện và phát triển sau đó.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng mong đợi của khách hàng đồng thời theo kịp xu hướng thị trường.

Thấu hiểu công nghệ

Các giải pháp của redWEB được tích hợp với các xu hướng công nghệ mới nhất như context marketing, tạo tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) và automation marketing.

Công nghệ được cập nhật liên tục trên mọi khía cạnh kinh doanh nhằm đáp ứng sự thay đổi không ngừng của thị trường.

redWEB có đầy đủ nguồn nhân lực từ developer, designer và chuyên viên digital marketing nên khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn phù hợp dựa trên nhu cầu của mình.

Thấu hiểu con người

Một khi công nghệ được áp dụng vào trong doanh nghiệp, thì chắc chắn sẽ tạo ra những giá trị tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Nhằm mang đến sự nhất quán, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, redWEB hạn chế tối đa làm việc với bên thứ ba.

Các giải pháp của redWEB được xây dựng để tối ưu website và các kênh khác khác nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi, khách hàng trung thành và doanh số bán hàng. Ngoài ra, chúng ta sẽ có cái nhìn rõ hơn về hành vi khách hàng dựa trên context marketing.