GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Giải pháp Công nghê ZinTech hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ của ZinTech được xây dựng bởi các chuyên gia và kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ và giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đến với ZinTech, Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mà ZinTech cung cấp dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng. ZinTech tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng đến Quý khách hàng.

TẦM NHÌN

ZinTech mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT đáng tin cậy và uy tín trên thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp dựa trên những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin(CNTT) được cung cấp bởi ZinTech.

ZinTech sẽ không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ để cung cấp những sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Phục vụ bằng chữ tâm và trách nhiệm trên những sản phẩm và dịch vụ mà ZinTech đem đến khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ZinTech cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ dựa trên cơ sở kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin(CNTT).

Không ngừng sáng tạo và cải tiến nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ CNTT tốt nhất.

Không ngừng nâng cao uy tín trên thường trường nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất từ phía khách hàng.