GIAO DIỆN ĐẸP

Một website chuyên nghiệp, sang tạo với thiết kế hiện đại luôn tạo được ấn tượng ban đầu tuyệt vời cho khách hàng, cùng bố cục chuẩn UX, UI mang đến những trải nghiệm và tương tác tốt với người dung.

CHUẨN SEO

Là đối tác của Google, ZinTech luôn biết cách tạo ra các trang web được tối ưu hóa chuyên nghiệp với mong muốn cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến bằng cách cung cấp các giải pháp hiệu quả dựa trên công nghệ tiên tiến và thiết kế chuyên nghiệp.

HỖ TRỢ 24/7

Để đảm bảo cho Website hoạt động ổn định, liên tục, không bao giờ bị gián đoạn, ZinTech làm việc cả ngày lẫn đêm thông qua trò chuyện trực tiếp, email và trang hỗ trợ để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có.

NỔI BẬT TỪ ĐÁM ĐÔNG VỚI ZINTECH

Trong bối cảnh kỹ thuật số của thế giới kinh doanh ngày nay, mọi công ty đều cần website — hoạt động như đại diện bán hàng ảo. Nhưng website không chỉ là website, nó cần phải được vận hành một cách tối ưu để giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và phát triển thương hiệu.

ZinTech chuyên về các giải pháp thiết kế website tập trung vào mục tiêu cho doanh nghiệp. Bằng việc sử dụng công nghệ mới nhất, ZinTech tạo ra website có tỉ lệ chuyển đổi cao, giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu nhanh chóng. Đơn giản từ các trang web thông tin tùy chỉnh đến các ứng dụng giàu dữ liệu hoặc các cửa hàng trực tuyến với cấu trúc phức tạp.

***

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

  • Chuẩn SEO – Hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm, vì vậy website của bạn phải được tối ưu hóa, thân thiện với các công cụ tìm để đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng sẽ thấy bạn ngay khi họ cần
  • Thân thiện với thiết bị di động–  theo thống kê, hơn 50%  lưu lượng truy cập đến thiết bị di động và Google cũng xếp hạng các trang web di động cao hơn trong kết quả tìm kiếm.
  • Bảo mật cao– Nếu trang web của bạn có bất kỳ nơi nào mà người dùng có thể điền thông tin cá nhân (ngay cả khi đó chỉ là số điện thoại và địa chỉ email) thì cần phải bảo mật. Google cũng ưu tiên các trang web được bảo mật trong kết quả tìm kiếm.
  • Tốc độ nhanh chóng– Khách truy cập trang web cần xem điều gì đó xảy ra trên trang web của bạn trong chưa đầy ba giây. Nếu không, họ sẽ đi đến một trang web khác. Một giây chậm trể có thể làm giảm 7% tỉ lệ chuyển đổi.
  • Tối ưu và thân thiện với người dùng– Khi website của bạn đang tải, quyết định mua hàng có thể được hình thành ​​trong 0,5 giây. Do đó, thông tin phải được tìm thấy dễ dàng và nhanh chóng — đặc biệt là từ thiết bị di động.

 

Không chỉ tập trung vào giao diện trang web, nhà thiết kế web của ZinTech nghiên cứu phát triển kiến trúc website với chiến lược truyền cảm hứng, quan tâm, thu hút và chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi đã làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề… và có đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng thực hiện dự án tiếp theo của bạn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Xác định mục tiêu

2. Thiết kế & xây dựng

3. Kiểm tra & cải thiện

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN ZINTECH

✓ Tăng khách hàng tiềm năng
✓ Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu
✓ Tối ưu hóa chi phí tiếp thị
✓ Phân biệt thương hiệu của bạn trên thị trường

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT VỀ MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA BẠN

Điền vào form đăng ký nhận tư vấn để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và phát triển web của chúng tôi hoặc gọi (028) 3931 0042 để cho chúng tôi biết về nhu cầu trang web của công ty bạn.