Thiết kế Website

Thiết kế web với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp.
Screenshot_2 copy3

ĐẶC TRƯNG CỦA THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN

Website Khách sạn thường có thiết kế Sang trọng, kiểu hoàng gia quý tộc với màu sắc thường ở màu tối, Bố cục đẹp mắt làm nổi bật các phòng ốc, trang trí tại khách sạn. Còn đối với các khách sạn nhà nghỉ tại các khu du lịch thường có thiết kế như là một website du lịch với màu sắc tươi sáng, đẹp và màu sắc.

Kinh doanh dịch vụ khách sạn – Resort là một trong những lĩnh vực cạnh tranh ở nước ta. Chất lượng, vị trí và cách phục vụ là yếu tố hàng đầu để thu hút khách du lịch lưu trú. Một khi đã có cơ sở hạ tầng tốt, hình ảnh đẹp mắt thì công việc rất quan trọng nữa là Quảng bá Hình ảnh khách sạn đến nhiều người, Thông qua kênh Internet một website Khách sạn – Resort đẹp sẽ tạo một hiệu ứng Viral rất tốt, đặc biệt là thông qua các kênh mạng xã hội đang ngày càng một phát triển mạnh mẽ. Vì đặc thù khách hàng của ngành này chủ yếu là những người ở xa, đi du lịch, công tác cần lưu trú lại. 80% khách có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định lựa chọn bất cứ khách sạn điểm đến nào. Và hơn một nửa sẽ đặt phòng trước thông qua Website khách sạn có chức năng đặt phòng trực tuyến. Vì vậy nếu sở hữu thiết kế website khách sạn – resort đẹp mắt chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng sẽ gây được lòng tin và dễ dàng khiến khách hàng của bạn đặt phòng hơn.

Thiết kế Website Khách sạn Đẹp chuyên nghiệp
Thiết kế Website Khách sạn Đẹp chuyên nghiệp

TẠI SAO CẦN PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

Hơn 80% người Việt Nam sử dụng Internet và hơn một nửa trong số đó sẵn sàng mua hàng hay đặt hàng online, Vì thế sỏ hữu cho mình một Website khách sạn có thiết kế đẹp sẽ dễ dàng thúc đẩy bán hàng hơn. Việc thiết kế website khách sạn và tích hợp các tính năng như tìm kiếm phòng nghỉ, đặt phòng trực tuyến giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức, thanh toán thuận tiện và có thể đặt phòng ở mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp hoạt động khách sạn nếu bắt kịp xu hướng của người dùng hiện nay.

Mở rộng tiếp cận khách hàng hằng ngày thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, Google, Zalo,… Qua đó tăng lượng khách hàng.

Đặt phòng Online, đây là chức năng rất quan trọng mà một thiết kế Website khách sạn cần phải có, giúp bạn dễ dàng quản lý số lượng, thời gian.

Tiết kiêm thời gian và chi phí. Bạn sẽ dễ dàng quản lý số lượng phòng đặt, lượng khách,…Việc có một website khách sạn giúp cho các doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu suốt ngày đêm không bị gián đoạn cùng với đó là hoạt động chăm sóc khách hàng, tư vấn, thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Đó là chưa kể đến chi phí thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tiết kiệm và có thể kiểm soát được lượng khách hàng đặt phòng hay doanh số hiệu quả thông qua các công cụ quản lý tiên tiến, hiện đại trên các website khách sạn.

Dễ dàng quảng bá hình ảnh, địa điểm. Thông qua kênh Internet bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng cho giới trẻ với vài hình ảnh “sống ảo” đẹp , độc, lạ, kích thích trí tò mò của nhiều người. Thiết kế website khách sạn chính là giải pháp xây dựng và quảng bá thương hiệu có sức lan tỏa nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.