GIAO DIỆN ĐẸP

Một website chuyên nghiệp, sang tạo với thiết kế hiện đại luôn tạo được ấn tượng ban đầu tuyệt vời cho khách hàng, cùng bố cục chuẩn UX, UI mang đến những trải nghiệm và tương tác tốt với người dung.

CHUẨN SEO

Là đối tác của Google, ZinTech luôn biết cách tạo ra các trang web được tối ưu hóa chuyên nghiệp với mong muốn cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến bằng cách cung cấp các giải pháp hiệu quả dựa trên công nghệ tiên tiến và thiết kế chuyên nghiệp.

HỖ TRỢ 24/7

Để đảm bảo cho Website hoạt động ổn định, liên tục, không bao giờ bị gián đoạn, ZinTech làm việc cả ngày lẫn đêm thông qua trò chuyện trực tiếp, email và trang hỗ trợ để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có.

Hợp tác với ZinTech, cùng làm việc vì khách hàng của bạn

Theo khảo sát mới đây của Hội Doanh nghiệp HVNCLC, tỉ lệ  người mua sắm online đã tăng gấp 3 lần, mặt khác, kết quả khảo sát cũng chỉ ra kênh thông tin online ngày càng được nhiều người tiêu dùng tiếp cận và chọn là kênh tham khảo thông tin chính khi lựa chọn sản phẩm. Đừng đánh mất cơ hội tiếp cận khách hàng và bán hàng vào tay đối thủ, hãy bắt đầu xây dựng website bán hàng từ hôm nay.

Với đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp – ZinTech giúp tăng cường chức năng, cải thiện trải nghiệm người dùng và tận dụng các cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp của bạn bằng cách thiết kế các trang web bán hàng tốc độ nhanh, tối ưu hóa cho Google, thân thiện với thiết bị di động, chuyển đổi cao, quản lý đơn giản và giao diện hấp dẫn, bắt mắt. Bởi vì, trong thương mại điện tử, ấn tượng đầu tiên thực sự quan trọng.

 

***

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Ý tưởng thiết kế giao diện độc đáo sáng tạo

Khi khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên, nó sẽ để lại ấn tượng lâu dài. Đó là lý do tại sao một giao diện đẹp, rõ ràng và thân thiện với người dùng đặc biệt quan trọng. Thiết kế một trang web tuyệt vời không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; nó đòi hỏi sự sáng tạo, sự hiểu biết về nhu cầu kinh doanh. Là một công ty thiết kế trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp, ZinTech làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp của bạn để đảm bảo rằng trang web của bạn thành công và tạo doanh thu.

  • Tối đa hóa doanh thu của bạn

ZinTech tạo ra những website được tối ưu hóa cho các chuyển đổi bằng cách tạo trải nghiệm liền mạch cho người dùng, tận dụng tâm lý thiết kế để tạo cảm giác cấp bách, thúc đẩy, khuyến khích khách truy cập thực hiện hành động — và trở thành khách hàng tiềm năng

  • Chuẩn SEO

ZinTech sử dụng các kỹ thuật SEO và nghiên cứu từ khóa mới nhất để đảm bảo rằng trang web của bạn dễ dàng được tìm thấy trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, dẫn lưu lượng truy cập có chất lượng hơn vào website mà không phải mất tiền quảng cáo.

  • Tích hợp thanh toán an toàn

Tích hợp nhiều hình thức thanh toán đáng tin cậy mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thanh toán thuận tiện, nhanh chóng và an toàn mỗi khi mua hàng.

  • Tương thích với mọi thiết bị di động

Hơn 50% lưu lượng truy cập trang web đến từ thiết bị di động. Đừng mất khách hàng vì họ không thể dễ dàng truy cập trang web của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của. ZinTech tạo ra các trang web thương mại điện tử hấp dẫn và dễ sử dụng trên mọi thiết bị, cho phép khách hàng mua hàng mọi lúc mọi nơi

  • Hệ thống quản lý nội dung

Nhu cầu của khách hàng luôn thay đổi và để tối đa hóa doanh thu của bạn, nội dung website phải luôn được cập nhật để bắt kịp xu hướng. Zintech xây dựng hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ, cho phép  thêm / xóa sản phẩm, thay đổi giá và thiết lập chương trình khuyến mãi dễ dàng

  • Quản lý, theo dõi và kiểm tra trang web của bạn một cách dễ dàng

Hệ thống báo cáo, theo dõi thông tin giá bán, giá khuyến mãi, voucher, … hệ thống quản lý tồn kho cho phép bạn dễ dàng kiểm tra cập nhật tình hình xuất – nhập hàng hóa,…. Các chỉ số này sẽ giúp người quản trị có thể phân tích, nghiên cứu hành vi tiêu dùng từ đó dự đoán nắm bắt được xu hướng thị trường sắp tới  (sản phẩm được mua nhiều nhất, thời gian đặt hàng, …)

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Xác định mục tiêu

2. Thiết kế & xây dựng

3. Kiểm tra & cải thiện

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BÙNG NỔ VÀ GẶT HÁI LỢI ÍCH?

✓ Những trải nghiệm mua sắm thú vị
Bán hàng mọi lúc mọi nơi
Tối ưu hóa chi phí
Tối đa hóa lợi nhuận

HỢP TÁC VỚI ZINTECH, CÙNG LÀM VIỆC VÌ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Điền vào form đăng ký nhận tư vấn để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và phát triển web của chúng tôi

hoặc gọi (028) 3931 0042 để cho chúng tôi biết về nhu cầu trang web của công ty bạn.