GIAO DIỆN ĐẸP

Một website chuyên nghiệp, sang tạo với thiết kế hiện đại luôn tạo được ấn tượng ban đầu tuyệt vời cho khách hàng, cùng bố cục chuẩn UX, UI mang đến những trải nghiệm và tương tác tốt với người dung.

CHUẨN SEO

Là đối tác của Google, ZinTech luôn biết cách tạo ra các trang web được tối ưu hóa chuyên nghiệp với mong muốn cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến bằng cách cung cấp các giải pháp hiệu quả dựa trên công nghệ tiên tiến và thiết kế chuyên nghiệp.

HỖ TRỢ 24/7

Để đảm bảo cho Website hoạt động ổn định, liên tục, không bao giờ bị gián đoạn, ZinTech làm việc cả ngày lẫn đêm thông qua trò chuyện trực tiếp, email và trang hỗ trợ để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có.

KHÁC BIỆT & NỔI BẬT

Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa hàng trăm hàng nghìn website trên internet, làm sao để khách hàng nhận ra doanh nghiệp của bạn? Hãy để ZinTech đưa ra giải pháp hoàn hảo cho bạn!

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của ZinTech không chỉ đơn giản là thiết kế mà còn lập kế hoạch dự án, tiếp thị, tạo nội dung, lập trình và quản trị hệ thống, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, truyền tải thông điệp và thu hút khách hàng tiềm năng

 

***

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế theo mục tiêu kinh doanh

Mọi khía cạnh của trang web được xây dựng riêng cho mục tiêu của doanh nghiệp, tập trung chính xác đối tượng khách hàng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế độc nhất

Một thiết kế website chuyên nghiệp,  độc đáo và thể hiện trọn vẹn văn hóa, tính cách thương hiệu, phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp

Hiệu quả sử dụng cao, chi phí phát triển thấp

Phát triển web theo yêu cầu cho phép doanh nghiệp tối ưu hóa website trên mọi thiết bị với một thiết kế duy nhất. Website dễ dàng mở rộng hay nâng cấp khi doanh nghiệp có nhu cầu tạo giúp giảm chi phí đáng kể trong hoạt động phát triển doanh nghiệp.

Thiết kế sử dụng trình điều khiển có tính thuyết phục tâm lý

Trang web được thiết kế sử dụng trình điều khiển thuyết phục tâm lý để ảnh hưởng đến khách truy cập của bạn để hành động.

Bố cục & phân cấp

Trang web được thiết kế với bố cục & phân cấp rõ ràng và dễ hiểu. Quản lý đơn giản với các tính năng theo yêu cầu có thể được tích hợp dễ dàng nhanh chóng

Tương thích trên mọi nền tảng, mọi thiết bị

Trang web được thiết kế để phù hợp với mã hóa đáp ứng cho mọi nền tảng, bao gồm WordPress, Shopify, Magento, … điện thoại di động, máy tính bảng, … Website thiết kế theo yêu cầu đảm bảo cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trên mọi phương tiện

Quyền sở hữu

Website được xây dựng bằng phần mềm nguồn mở, không bị khóa bởi phần mềm sở hữu độc quyền và có thể chuyển sang nhà cung cấp khác.

Chuẩn SEO

Khi nói đến SEO, website thiết kế theo yêu cầu có nhiều lợi thế trên tất cả bằng việc website được tối hóa cho tất cả các kích thước màn hình, giúp cho các công cụ tìm kiếm hiểu và nhận diện dễ dàng hơn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Xác định mục tiêu

2. Thiết kế & xây dựng

3. Kiểm tra & cải thiện

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền vào form đăng ký nhận tư vấn để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và phát triển web của chúng tôi

hoặc gọi (028) 3931 0042 để cho chúng tôi biết về nhu cầu trang web của công ty bạn.