Trang web thông minh

Những đột phá mới trong theo dõi IP, sử dụng cookie và tích hợp các trang mạng xã hội giúp doanh nghiệp hiểu được nhóm người dùng lý tưởng của bạn là ai, dự đoán nhu cầu cá nhân của họ và cung cấp trải nghiệm độc đáo, trực quan cho người dùng và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Tích hợp tự động hóa tiếp thị 

Với 1 trang web thông minh được nêu ở trên, bạn biết vị trí nào trên website mà khách hàng đã đi tới nhưng chưa sẵn sàng để mua/ đăng ký sản phẩm, dịch vụ.

Ngay khi nắm trong tay những thông tin chi tiết, quan trọng này, với một chút nội dung được cá nhân hóa, sử dụng tự động hóa tiếp thị để theo dõi đối tượng khách hàng nêu trên, bạn có cơ hội để thiết lập một loạt thông tin liên lạc có chủ ý đưa họ tới quá trình mua hàng

Ảnh động

Khi hoạt hình trở nên dễ tiếp cận hơn khi các nhà thiết kế web đang nắm vững các công cụ và ứng dụng mã hóa mới, mong đợi sẽ thấy được sự chuyển động chi tiết, tinh tế hơn ở những nơi dường như không chắc chắn trên các trang web. Các nút hoạt hình, điều hướng, hình nền và các yếu tố tĩnh hoặc di chuột trước đây sẽ đưa vào cuộc sống và cá tính của riêng chúng, ảnh hưởng đến đường dẫn của khách truy cập thông qua trang web và chuyển đổi.

  Nhận diện thương hiệu

Với sự phát triển của dịch vụ Thiết kế Website theo yêu cầu đã hình thành nên xu  hướng sử dụng hình ảnh của doanh nghiệp: màu sắc, phông chữ và hình ảnh, hoặc nhận dạng: giọng nói và giọng điệu độc đáo của bạn, và “trình diễn” nó trên website, mang đến những trải nghiệm sống động trong văn hóa doanh nghiệp.

Trải nghiệm phong phú 

Việc tích hợp trang web của bạn với công nghệ mới như thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo và chatbots sẽ cung cấp những trải nghiệm thú vị và thu hút khách truy cập, đồng thời tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ vì nó không chỉ cải thiện sự tương tác với khách hàng mà còn thúc đẩy họ chia sẻ với bạn bè hoặc đồng nghiệp, tăng cơ sở khách hàng và lòng trung thành của thương hiệu.

Video tương tác

Khi trình duyệt web trở nên tinh vi hơn và băng thông internet ngày càng tăng đã giúp cho các nhà thiết kế web có nhiều tự do hơn để sử dụng video. Video hiện đang trở nên tương tác, cho phép người xem có quyền kiểm soát nhiều hơn và chủ động hơn thông qua trải nghiệm.

Nếu bạn muốn trang web hiệu quả nhất, tối ưu hóa và luôn đi trước các công ty khác trong lĩnh vực của mình, bạn phải cân nhắc tích hợp một số công nghệ này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *